Suất ăn công nghiệp Đồng Nai

Với sự phát triển không ngừng của ngành nghề suất ăn công nghiệp nói chung và suất ăn công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng, những năm gần đây phát sinh thêm nhiều mối nguy hiểm từ chất lượng thực phẩm kém đến phong cách phục vụ thiếu chuyên nghiệp và dẫn tới mất lòng tin của người lao động đối với các doanh nghiệp trong từng bữa ăn. Để làm giảm vấn đề đó, NGUYÊN NHI PHÁT xin cung cấp đến suất cơm uy tín tại Đồng Nai mà bạn có thể đặt trọn niềm tin về chất lượng từng bữa ăn cho công ty của bạn.

Suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa ca làm việc của công nhân, nhân viên các nhà máy, xí nghiệp. Suất cơm công nghiệp được nấu với số lượng rất lớn và hoàn thành trong thời gian nhất định để phục phục vụ hàng trăm người trong cùng một lúc. Suất ăn phải đầy đủ dinh dưỡng, giá rẻ và phù hợp với đa số nhu cầu của người lao động.

Suất cơm công nghiệp phải đầy đủ dinh dưỡng, an toàn thực phẩm
Suất cơm công nghiệp phải đầy đủ dinh dưỡng, an toàn thực phẩm

Lợi ích của suất ăn công nghiệp: thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm  và thay đổi hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật), mỗi ngày thực đơn của các ca sẽ khác nhau giúp khẩu phần ăn thêm đa dạng, không bị nhàm chán.

Đặc điểm: Suất ăn công nghiệp được sản xuất từ các bếp công nghiệp (loại bếp công suất cao) để chế biến thức ăn với số lượng lớn trong thời gian ngắn để phục vụ cho nhiều người một cách chuyên nghiệp. Loại bếp này thường được làm bằng thép không gỉ để dễ lau chùi, dễ bảo quản và được phân thành nhiều khu chuyên biệt.

Suất ăn công nghiệp được sản xuất từ các bếp công nghiệp để chế biến thức ăn
Suất ăn công nghiệp được sản xuất từ các bếp công nghiệp dễ lau chùi.

Các suất ăn công nghiệp được các cơ sở cung cấp, phục vụ suất ăn sản xuất và mang tới tận tay người tiêu dùng, chủ yếu cho công nhân ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sản xuất; nhân viên bệnh viện, trường học, công ty.

Cung cấp suất ăn cho công ty, xí nghiệp tại Đồng Nai

Cung cấp suất ăn cho công ty, xí nghiệp tại Đồng Nai uy tín, chât lượng
Cung cấp suất ăn cho công ty, xí nghiệp tại Đồng Nai uy tín, chât lượng

Nguyên Nhi Phát là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho công ty, xí nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy và uy tín trong nhiều công ty trong các khu công nghiệp tại Đồng Nai: Khu CN AMATA, khu CN Biên Hòa, khu CN Nhơn Trạch, khu CN Định Quán, …

Nguyên Nhi Phát tự hào là công ty hàng đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng cung ứng – phục vụ sản phẩm. Với đội ngũ quản lí, đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai.

Chính sách chất lượng: thực phẩm tươi sống, hương vị đáp ứng cả ba miền bắc – trung – nam, đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin

Thực đơn khoa học: thay đổi thường xuyên và theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng để mang lại bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng

Phục vụ chuyên nghiệp: đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản, nhân viên đươc tập huấn để luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng, phục vụ bằng lương tâm và trách nhiệm.

An toàn vệ sinh thực phẩm: mỗi nhân viên vào công ty làm việc đều được khám sức khỏe thẻ xanh và trải qua khóa huấn luyện VSATTP, định kỳ 6 tháng được khám sức khỏe 1 lần, và tập huấn VSATTP 1 năm 1 lần, huấn luyện thường quy về quy trình làm việc, tác phong phục vụ khách hàng để hạn chế những rủi ro về sức khỏe cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cung cấp suất ăn cho bệnh viện tại Đồng Nai

Các bệnh viện ở tỉnh Đồng Nai là một trong những bệnh viện tận tâm với bệnh nhân, được áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn của Việt Nam. Được xây dựng theo mô hình thông thoáng  trọng khuôn viên với nhiều cây xanh thoáng mát. Có khu phục vụ suất ăn cho bệnh viện của Nguyên Nhi Phát giúp bệnh nhân và người nhà được tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình khám, điều trị tại đây.

Được phục vụ suất ăn cho bệnh viện Đồng Nai là niềm vinh hạnh của Nguyên Nhi Phát
Được phục vụ suất ăn cho bệnh viện tại Đồng Nai là niềm vinh hạnh của Nguyên Nhi Phát

Chúng tôi luôn nghĩ đến lợi ích của bệnh nhân – thức ăn tại bệnh viện có thể là một phần của việc điều trị. Chúng tôi làm việc với các chuyên gia dinh dưỡng và cung cấp toàn bộ chế độ ăn đặc biệt.

Chúng tôi phục vụ thực phẩm chất lượng tốt khi cung cấp dịch vụ ăn uống cho bệnh viện. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu bằng cách lựa chọn cẩn thận các nhà cung cấp, chủ yếu là ở địa phương và chăm chút khâu chuẩn bị thức ăn. Thực đơn các ngày trong tuần được thay đổi đa dạng và phong phú.

Chúng tôi sẽ rất vui khi cung cấp thêm thông tin về dịch vụ suất ăn cho các bệnh viện.

Cung cấp suất ăn cho trường học tại Đồng Nai

Là một đơn vị chuyên cung cấp suất ăn bán trú cho học sinh tại Đồng Nai, Nguyên Nhi Phát hiểu rằng, bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ.

Một suất ăn trường học không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho học sinh mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Một suất ăn trường học không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho học sinh mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bằng tất cả sự tận tâm của mình, các đầu bếp tại Nguyên Nhi Phát luôn chăm chút đến hương vị và thành phần dinh dưỡng của từng khẩu phần ăn, với mục đích mang đến cho các bé sự phát triển tốt nhất.

Sức khỏe, tinh thần, thể chất, … vốn chịu rất nhiều ảnh hưởng từ việc ăn uống. Vì vậy, để đảm bảo các em học sinh có được một sự phát triển bền vững cùng một tinh thần thoải mái để học tập thì bữa ăn dinh dưỡng là một yếu tố quyết định.

Suất ăn trường học tại Nguyên Nhi Phát, thực đơn được xây dựng với hàng trăm món ăn Á – Âu được xoay vòng liên tục với đầy đủ dưỡng chất từ 5 nhóm thực phẩm: rau xanh, trái cây, đạm, sữa, các loại đậu và ngũ cốc sẽ luôn hấp dẫn và đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho các em học sinh kể cả những em nhỏ vốn rất hay biếng ăn.

Đảm bảo sức khỏe và an toàn thực phẩm

Quy trình sản xuất kép kín đạt chuẩn vệ sinh an toàn thức phẩm:

Nhập hàng, kiểm tra chất lượng vệ sinh
Sơ chế thực phẩm
Chế biến thực phẩm
Bảo quản thức ăn
Chia suất ăn và tổ chức bữa ăn
Lưu mẫu thực phẩm
Kiểm soát chất lượng phục vụ

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai cấp

Giấy chứng nhận bảo hiểm

Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm Cong ty BH Mic Đồng Nai cấp

Giấy chứng nhận bảo hiểmGiấy chứng nhận bảo hiểm

Thực đơn lành mạnh

Rau muống  luộc

Rau lang  luộc

Khổ hoa xào trứng

Giá đỗ xào lòng gà

Tôm rim thịt ba rọi

Đậu nhồi thịt

Cá chiên giòn

Cánh gà chiên bơ

Canh cải ngọt

Canh khoai mỡ

Tráng miệng chuối

Tráng miệng dưa hấu

Chú trọng dịch vụ khách hàng

Chúng tôi hiểu rõ chất lượng dịch vụ hàng ngày của mình ảnh hưởng như thế nào đến khách hàng, vì vậy chúng tôi đầu tư vào những dịch vụ cộng thêm:

Trang trí nhà ăn: Không gian thoải mái, thư giãn đóng vai trò quan trọng trong việc thưởng thức các món ăn, đó là lý do chúng tôi đề xuất các hình thức trang trí, thiết kế mới cho căn tin của bạn.

Chú trọng tác phong phục vụ: đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ hỗ trợ khác: như dịch vụ tiệc ngoài cao cấp, dịch vụ làm sạch, cho thuê trang thiết bị tiệc, giao phần ăn tận nơi sẽ đáp ứng bất cứ nhu cầu phát sinh nào của bạn.

Cảm nhận khách hàng

Nguyên Nhi Phát – đơn vị cung cấp suất ăn rất ngon, thực đơn phong phú, thay đổi liên tục trong tuần. Thực phẩm tươi ngon đầy đủ dinh dưỡng.

Ngọc Anh / Vinh Khanh

Là công ty cung cung cấp suất cơm rất chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Bữa cơm mang lại không khí như gia đình. Rất cám ơn Nguyên Nhi Phát.

Phương Anh / ISA

Tôi là người rất khó ăn, tôi đánh giá thực đơn của Nguyên Nhi Phát rất đa dạng. Vì vậy, bữa cơm tôi ăn rất ngon không còn lo lắng khi đến giờ ăn nữa, 100% cho chât lượng.

Tuấn Anh / Happy Cook

Suất ăn đầy đủ dinh dưỡng, thực phẩm tươi sống, an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Biết lắng nghe những sẻ chia của chúng tôi. Chúc Nguyên Nhi Phát ngày càng phát triển.

Lê Sơn / HyunDai

Lý do chọn Nguyên Nhi Phát cung cấp suất ăn tại Đồng Nai

Nguồn thực phẩm an toàn: nguồn thực phẩm nhập về chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp, các đối tác có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP đúng theo quy định của pháp luật
Quy trình kiểm soát chất lượng đúng quy trình chuyên nghiệp: nhằm đảm bảo phục vụ tốt, đúng, đủ, kịp thời và khoa học Nguyên Nhi Phát luôn áp dụng và tuân thủ nghiêm túc theo quy định về VSATTP của nhà.

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm: bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho khách hàng tại các bếp ăn của Nguyên Nhi Phát. Đây là giá trị cộng thêm cho dịch vụ mà suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai mang tới cho khách hàng sự an toàn.

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp: được huấn luyện, đào tạo, giám sát thường xuyên và đặc biệt được khám sức khỏe định kỳ, chứng nhận đủ điều kiện VSATTP.

Thực đơn món ăn đa dạng, phong phú: với kho thực đơn phong phú về chủng loại, đa dạng về khẩu vị Nguyên Nhi Phát tự tin có thể đáp ứng và là hài lòng được hầu hết các đối tượng, lứa tuổi, sở thích hay đặc trưng vùng miền của người ăn.

Thực đơn suất ăn cân bằng dinh dưỡng: Nguyên Nhi Phát luôn ý thức được sự cần thiết phải cân đối định lượng, hàm lượng chất dinh dưỡng trong các món ăn cho bữa ăn nhằm mang tới cho khách hàng một bữa ăn khoa học và đầy đủ dinh dưỡng cũng như năng lượng phục vụ cho hoạt động làm việc.
Cách chế biến thực phẩm chất lượng chuyên nghiệp: tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn VSATTP của pháp luật, tôn chỉ nghề nghiệp, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia hay các chất cấm hoặc gia vị không có nguồn gốc xuất xứ. Duy trì khẩu vị trung tính phù hợp với số đông đảm bảo tính lành mạnh và khoa học cho bữa ăn.

Hình ảnh

Liên hệ đặt suất cơm tại Đồng Nai

CÔNG TY TNHH MTV NGUYÊN NHI PHÁT

4/1 Tổ 93, KP13, P. Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
0937 875 338
sacnnguyennhiphat@gmail.com
https://www.suatcomdongnai.com