Nguyên nhi Phát chuyên cung cấp thực phẩm an toàn các loại (Nông hải sản, thực phẩm tươi sống, thịt heo, bò, các loại thực phẩm tươi sống và dông lạnh, hàng khô…),cho hệ thống trường học, nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp trong địa bàn Đồng Nai.

Khoa học phát triển ngày càng tiên tiến, hiện đại kéo theo vấn đề ô nhiễm môi trường nên ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của con người nhất là về phần ăn uống bởi chính thực phẩm phải chịu tác động ô nhiễm lớn nhất từ môi trường. chính vì vậy Nguyên Nhi Phát chú trọng về nguồn thực phẩm đa dạng và an toàn, lựa chọn các cơ sở chăn nuôi gia súc, gia cầm, loại rau, hoa quả ,hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu hay kích thích tăng trọng và các chất bảo quản. Công ty còn sản xuất và chế biến nhiều loại thực phẩm khác theo nhu cầu của người tiêu dùng cũng như cung cấp nguồn thực phẩm cho các truờng mầm non và trường học trên địa bàn Đồng Nai. Tất cả đều đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày và đã qua kiểm duyệt của Bộ Y tế công nhận là thực phẩm sạch, an toàn.

Nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc an toàn, đã qua kiểm định trước khi nhập kho và sơ chế, quy trình sản xuất đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm trước khi giao được diệt khuẩn bằng khí OZON (đã được bộ y tế kiểm định). Nguyên liệu 100% tươi sống .Thực phẩm tươi sống của chúng tôi từ khâu sản xuất đến khi giao nhận cho khách hàng không quá 12 giờ. Và có giấy kiểm nghiệm, nguồn gốc đối với mổi loại sản phẩm.