Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì ở miền Nam có diện tích lớn thứ nhì ở Đông Nam Bộ và thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Đồng Nai có dân số đông thứ 5 cả nước và có dân số đô thị đứng thứ 4, vì vậy mà Đồng Nai có rất nhiều khu công nghiệp và thu hút một lượng lớn công nhân làm việc cho các nhà máy, xí nghiệp.

Trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa, việc đảm bảo phần ăn giữa ca cho cán bộ công nhân đủ dinh dưỡng, tiện lợi và hợp vệ sinh, vấn đề phục vụ bữa ăn cho toàn thể cán bộ công nhân là hết sức cần thiết.

Với mục đích trên chúng tôi cung cấp suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai với tiêu chí:

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Cung cấp đầy đủ calories giúp người ăn ngon miệng, đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng cao, đúng với khuyến cáo của Viện Dinh Dưỡng nhắm tái tạo, phục hồi sức lao động một cách nhanh nhất.

Đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đưa ra nhiều thực đơn phong phú cho quý khách chọn lựa nhằm tránh sự nhàm chán và trùng lập trong món ăn.

Với sự chuyên nghiệp và bề dày về phục vụ suất ăn công nghiệp

Nhu cầu đời sống của người lao động trong công ty, xí nghiệp, nhà máy, văn phòng, trường học, . . . bằng các bữa cơm trưa, chiều, tối, với giá cả phù hợp với thị trường hiện nay.

Khẩu phần ăn được chia vào khay có nắp đậy kín và vận chuyển tới công ty phục vụ bằng xe chuyên dụng.

Tổ chức bếp ăn tập thể tại công ty của quý vị với kinh nghiệm sắp xếp và bố trí nhân viên phục vụ theo phong cách chuyên nghiệp và hiện đại cho mô hình bếp ăn đúng qui tắc một chiều.

Với phương châm: SỨC KHỎE LÀ VÀNG – Nguyên Nhi Phát chúng tôi mong muốn đem đến cho quí công ty sự thoải mái trong việc chọn món ăn tạo món ăn ngon hàng ngày, phù hợp với giá cả, một vấn đề quan trọng là: An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

Cam kết phục vụ: Tận tình, chu đáo, đúng thời gian phục vụ.