Cung cấp suất ăn công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai

Suất Ăn Công Nghiệp tại tỉnh Đồng Nai là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp. Khách hàng của chúng tôi là các nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động tại các KCN, KCX tại Đồng Nai.

Với Phương Châm chúng tôi là “Suất ăn an toàn vì sức khoẻ cộng đồng” do đó chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu là đem lại những bữa ăn thực sự An Toàn, Vệ Sinh, Chất Lượng & Hợp Khẩu Vị cho quý vị.

Suất Ăn Công Nghiệp tại tỉnh Đồng nai sở hữu đội ngũ đầu bếp và nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nhà hàng và trong chế biến, cung cấp suất ăn cũng như trong nghiên cứu phát triển các món ăn thuần việt và ẩm thực của các nước.

Suất cơm công nghiệp Đồng nai an toàn vệ sinh thực phẩm
Suất cơm công nghiệp Đồng nai an toàn vệ sinh thực phẩm

Chúng tôi thường xuyên hợp tác với các cơ quan chức năng như Trung Tâm Y Tế Dự Phòng, Cục ATVSTP, Cơ Quan Tư Vấn…để định kỳ kiểm tra, điều chỉnh quy trình chế biến và cung ứng theo đúng tiêu chuẩn HACCP trong chế biến và phục vụ suất ăn công nghiệp.

Nguyên liệu thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng chúng tôi mới đưa vào chế biến.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng của quý vị. Chúng tôi cam kết thực hiện công việc của mình ở mức độ tốt nhất vì sự phát triển của ban.

CÔNG TY TNHH NGUYÊN NHI PHÁT

ĐC: 4/1 Tổ 93, KP13, P. Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0937 875 338
Email: sacnnguyennhiphat@gmail.com
Website: https://suatcomdongnai.com