Suất ăn công nghiệp đủ dinh dưỡng như thế nào ?

Với cuộc sống hối hả tấp nập như hiện nay thì rất khó có thời gian để chuẩn bị một bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng, cho nên các suất ăn công nghiệp xuất hiện được xem như là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

Suất ăn công nghiệp đủ dinh dưỡng như thế nào ?

Theo mỗi xí nghiệp, tùy thuộc vào tính chất công việc khác nhau mà có một thực đơn suất ăn công nghiệp khác nhau, tuy nhiên suất ăn đủ dinh dưỡng không chỉ có cá, thỉ, trứng hay rau xanh mà còn phải bổ sung thêm trái cây như chuối, táo, nhãn, đu đủ,…

Với những người lao động trí óc hơn là lao động chân tay thì trong thực đơn suất ăn công nghiệp ngoài đảm bảo chất dinh dưỡng còn cần bổ sung thêm Omega 3, axit folic, chất béo, gluco,… để giúp giảm stress và tăng cường trí nhớ.

Ngoài thực đơn suất ăn công nghiệp đủ dinh dưỡng ra thì các doanh nghiệp, công ty cũng cần phải đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nên hàng đầu tránh xảy ra những trường hợp ngộ độc thực phẩm nghiêm  trọng.

NGUYÊN NHI PHÁT luôn cung cấp những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngon, sạch với giá  cả phải chăng giúp khách hàng yên tâm hơn.

Nguyên Nhi Phát
Hotline
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Zalo: 0937875338
Chat Zalo
Zalo: 0908153958
Chat Zalo